Tờ rơi - Tờ gấp đặc sắc, mẫu mới nhất hiện nay

Tờ rơi – Tờ gấp là một trong những loại hình tiếp thị hiệu quả. Sự thành công của loại hình tiếp thị này phụ thuộc chủ yếu vào việc Thiết kế Tờ rơi hay Tờ gấp.

 Nhờ vào tính năng và khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu của sản phẩm, Tờ rơi có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

   

 

           

Tờ gấp - Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này.

Các kích thước chuẩn cho một mẫu thiết kế tờ gấp

        - Thiết kế tờ gấp 2: Là loại tờ gấp có kích thước A4(21cmx20cm) in hai mặt, cán bóng hoặc cán mờ hai mặt.

        - Thiết kế tờ gấp 3: Là loại tờ gấp có kích thước A4(21cmx30cm) in hai mặt, cán bóng hoặc cán mờ hai mặt

        - Thiết kế tờ gấp 4: Là loại tờ gấp có kích thước 21cmx40cm in hai mặt, cán bóng hoặc cán mờ hai mặt.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và thiết kế đặc trưng mỗi doanh nghiệp có cách lựa chọn hợp lý với nhu cầu sử dụng của mình.

Đây được xem là một phương tiện đem sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu một cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. 

Một thiết kế thành công cho các sản phẩm này thì phải gây được sự chú ý của người đọc, người xem, làm cho họ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ, và cuối cùng họ sẽ tìm đến bạn thông qua những thông tin về website, địa chỉ, số điện thoại trên đó để đặt hàng và mua sản phẩm của công ty.

Tại Phi Long chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo – sẽ cung cấp được cho bạn những ấn phẩm tờ rơi – tờ gấp chất lượng và hiệu quả nhất cho nhu cầu trong công việc Quảng bá tiếp thị sản phẩm dịch vụ của Quý khách.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN
Chuyên thiết kế và thi công Màn hình Led 4k HD
Chuyên thiết kế và thi công Màn hình Led 4k HD
Màn hình Lad ak HD là sản phẩm của ngành sản xuất công nghệ cao với nhiều ưu điểm nổi bật đã trở nên phổ biến và thiết yếu đối với mọi hoạt động ...
Công ty chúng tôi chuyên In ấn cờ, khẩu hiệu
Công ty chúng tôi chuyên In ấn cờ, khẩu hiệu
Công ty Quảng cáo Phi Long KonTum chuyên in ấn cờ, khẩu hiệu đám bảo nhanh chóng chất lượng, giá thành rẻ nhất. Cam kết đem lại cho quý khách hàng
Hộp quà Mica
Hộp quà Mica
Hộp quà Mica. Hộp quà tặng mica là sản phẩm nhằm nâng cao giá trị quà tặng của quý doanh nghiệp đến với khách hàng của mình...